RSS

Đại thúc_chương 21+22

29 Jan

Chương 21: Làm ơn đừng quấy rầy hạnh phúc của ta.

 

Trong khoảng thời gian này Vưu Lạc phát hiện Lý Mộc Nhất có chút rầu rĩ, tuy rằng không chắc chắn Tần Chiếm Nguyên có phải người kia hay không nhưng xem ra chuyện về Tần Chiếm Nguyên khiến Lý Mộc Nhất quan tâm, tuy mình cũng đã nói với hắn rất nhiều lần nhưng khúc mắc nhiều năm như vậy, Vưu Lạc rất rõ ràng không phải chỉ một hai câu của mình là có thể hóa giải.

Vưu Lạc luôn nghĩ ra rất nhiều phương pháp dỗ đại thúc nhà mình vui vẻ, Lý Mộc Nhất không phải ngốc tử, hắn có thể cảm nhận được sự che chở cẩn thận cùng với bất an lo lắng của Vưu Lạc. Hắn có điểm hận chính mình, cảm thấy mình là người thực ích kỉ

“Sư phó, điện thoại của ngài”, đây là tiểu đồ đệ Lý Mộc vừa mới thu nhận.

“Ân? Tìm ta?” Lý Mộc Nhất ngốc lăng, sao lại gọi đến nơi này.

“Uy, xin chào, ta là Lý Mộc Nhất của bộ kỹ thuật”.

“Đại thúc, ngươi đang làm việc sao? Vì sao lại không tiếp di động a, đên văn phòng ta một chút”, là Vưu Lạc gọi đến, Lý Mộc sờ sờ điện thoại, nguyên lai là điện thoại để chế độ im lặng.

Lý Mộc Nhất mở cửa văn phòng Vưu Lạc:” Lạc, ngươi tìm ta”, sau đó nhìn thấy tất cả mọi người đều ở trong văn phòng.

“Sao mọi người lại đều đến đây?”, Lý Mộc nhìn đám người ngồi kín một phòng, Lí Mục, Vưu Ly, Trình Hạo, Lục Diêm, còn có Tiểu Ngải, đây là tình huống gì a.

Vưu Lạc có điểm bất đắc dĩ cười cười:” Đại thúc, lại đây”, Vưu Lạc hướng hắn vẫy vẫy tay.

Tiểu Ngải nhìn thấy Lý Mộc đến lập tức vút một cái liền chạy tới trước mặt hắn:” Chị dâu, nhớ ta hay không a? vài ngày không được ăn cơm ngươi làm, ta muốn chết”.

“Ha ha, nếu ngươi muốn ăn hôm nào ta sẽ làm cho ngươi, sao hôm nay mọi người đều đến đây a?” Lý Mộc Nhất có điểm buồn bực nghĩ.

“Chị dâu, ngồi xuống, chúng ta vừa rồi đã bàn bạc nửa ngày”, nguyên lai là Tiểu Ngải đem mọi người đến chỗ Vưu Lạc.

“Được rồi, khụ khụ, Tiểu Lạc, Mục Mục, Diêm, đừng có nói ta không đủ nghĩa khí nga, chuyện này cũng phải tính ta một phần nga. Muốn có tiền thì mọi người phải cùng nhau kiếm chứ”.

Lục Diêm nhìn Tiểu Ngải buồn cười lắc đầu:” Đã biết, làm sao có khả năng bỏ qua qua ngươi”.

“Thế còn nghe được, đúng rồi, Tần Chiếm Nguyên đã tói, hôm nay ta mang đến tin tức cho các ngươi. Tần Chiếm Nguyên quả thật muốn tới H thị đầu tư ta còn có một tin tức càng kinh khủng nga”, Tiểu Ngải nói xong ái muội nháy mắt mấy cái.

Vưu Lạc trong lòng cả kinh, chẳng lẽ…

“Được rồi, ngươi cái tao chân* ngươi đừng có thừa nước đục thả câu nữa, tin tức nội bộ gì, có gì thì nói thẳng đừng có lãng phí thời gian của chúng ta”, sự xuất hiện của Vưu Ly giống như khắc tinh muôn đời của Tiểu Ngải. (cái tao chân là cái gì a? >”<)

“Ngươi…dám nói ta tao, Tiểu Hạo Hạo còn nói người ta là tự thủy tổ a*”, Tiểu Ngải nhớ kĩ lời nói của Trình Hạo lần trước, trong lòng vẫn còn mang thù.

“A, ta đâu có nói như vậy, Diêm, Tiểu Ngải khi dễ ta”, Trình Hạo nói xong chiu vào trong lòng Lục Diêm.

“Đủ rồi, các ngươi nói chuyện nghiêm túc đi”, Vưu Lạc nhìn những người này đấu võ mồm liền thấy đau đầu.

Tiểu Ngải nhìn tâm tình Vưu Lạc không được tốt lắm lập tức liền ngoan ngoãn:” Ha ha, Tiểu Lạc, đừng nóng giận, đều là cho Ly Ly nhỏ mọn”, nói xong còn không quên hung hăng trừng mắt liếc Vưu Ly một cái.

Lí Mục đem Vưu Ly ôm vào trong ngực, ghé vào tai hắn nói mấy câu, Vưu Ly mị nhãn chuyển a chuyển ôn nhu đến có thể chảy ra nước, miễn cưỡng nhìn Tiểu Ngải liếc mắt một cái không thèm để ý tới hắn.

“Ân hừ, chuyện là như vậy, Tần Chiếm Nguyên một tuần trước muốn quăng một tình nhân, nhưng tình nhân kia hình như đối với hắn thực ương ngạnh, bởi Tần Chiếm Nguyên muốn cùng hắn chia tay cho nên muốn tự tử, sau đó hai người ngay tại một cửa hàng cãi nhau, việc này lúc ấy nháo rất lớn, mọi người đều biết, sau đó hình như Tần Chiếm Nguyên nói về sau không muốn tìm tình nhân nữa, hắn muốn tìm người trong lòng bấy lâu nay của hắn, nói với người kia đừng dây dưa với mình nữa, nếu không hắn sẽ làm cho tên kia đẹp mặt, đương nhiên, tình huống cụ thể thế nào ta không rõ ràng lắm, bất quá trên cơ bản là như vậy”, Tiểu Ngải nói ra tin tức hắn nghe được cho mọi người.

Lý Mộc sửng sốt lắng nghe, đột nhiên hỏi:” Tần Chiếm Nguyên tốt nghiệp ở trường nào?”.

“Chị dâu a, cái này ta không rõ lắm, chỉ biết là ở H thi, cụ thể thì không biết nga”, những người khác nhìn Lý Mộc Nhất, lại nhìn nhìn Vưu Lạc đều thức thời ra khỏi phòng Vưu Lạc, tình huống ngày đó bọn họ đều đã thấy, chỉ là có chút chuyện bọn họ không thể cũng không có tư cách nói gì cả. Việc này chỉ có thể để Vưu Lạc tự giải quyết.

“Đại thúc, muốn gặp người này không? Có lẽ…có thể xác định được một chút mối nghi ngờ trong lòng”, Vưu Lạc thử hỏi Lý Mộc Nhất.

“Ân?”, Lý Mộc Nhất không hiểu nhìn Vưu Lạc, không biết hắn nghĩ thế nào.

Vưu Lạc kéo Lý Mộc Nhất ngồi vào lòng mình:” Đại thúc, đừng nghĩ nhiều, ta không có ý tứ gì khác, ngươi mỗi ngày đều ở đây suy nghĩ lung tung không bằng gặp mặt người này một lần, nếu không phải người kia, ngươi cũng có thể an tâm đúng không?”

“Nhưng nếu thật sự là hắn thì làm sao bây giờ?” Lý Mộc cảm thấy Tần Chiếm Nguyên rất có khả năng là người kia.

“Đại thúc, nếu thật sự là hắn cũng không sao, ta là nam nhân của ngươi, ta sẽ bảo vệ ngươi, ngươi chỉ cần toàn tâm toàn ý tin tưởng ta là được”, Vưu Lạc nói xong nhẹ nhàng hôn lên hai má Lý Mộc Nhất.

“Nhưng là, ta, ta sợ ngươi sẽ bị liên lụy, không phải chỉ có ngươi mới quý trọng tình cảm của chúng ta, Lạc, ngươi tin tưởng ta, ta cũng thực trân trọng tình cảm chúng ta có”.

“Đại thúc, còn đang suy nghĩ chuyện lúc trước sao? Ta chưa từng nói ngươi không trân trọng đoạn tình cảm này của chúng ta, chính là phương pháp xử lý trước kia của ngươi khiến ta mất hứng, rõ ràng đã đáp ứng nếu có chuyện gì xảy ra đều phải là cả hai người cùng đối mặt ngươi lại một mình gánh vác, thân là nam nhân của ngươi, ngươi khiến ta thấy mình thật vô dụng mà”.

Lý Mộc Nhất thả lỏng dựa vào lòng Vưu Lạc, đưa tay ôm chặt thắt lưng hắn:” Thực xin lỗi, Lạc, ta cam đoan về sau thật sự sẽ không như vậy nữa, có chuyện gì ta cũng sẽ cho ngươi biết, xin ngươi tin ta được không?” Lý Mộc Nhất ngẩng đầu lên chân thành nhìn vào mắt Vưu Lạc

“Hảo, ta tin tưởng ngươi, ngược lại, ngươi cũng phải tin tưởng ta dù ta nói gì, làm gì nhất định đều là vì bảo hộ ngươi, bảo hộ tình cảm của chúng ta, ngươi phải tin tưởng ta 100% hiểu không?” Lý Mộc Nhất gật đầu. Vưu Lạc nở nụ cười nhẹ nhàng cúi đầu hôn lên đôi môi mềm mại đang hé mở mời gọi trước mặt.

“Đại thúc, ta sẽ không ép ngươi, nếu Tiểu Ngải nói Tần Chiếm Nguyên sẽ đến đây đầu tư vậy chúng ta nhất định sẽ phải gặp người này, cho nên, gặp hay không gặp là do ngươi quyết định, bất quá, ngươi phải nhớ kĩ dù quyết định của ngươi là gì ta đều sẽ ủng hộ ngươi”.

“Lạc, cám ơn ngươi, để cho ta suy nghĩ một chút”.

“Hảo”.

Quả nhiên không lâu sau, mọi phương tiện truyền thông đều đưa tin tập đoàn Chiếm Nguyên muốn tới H thị đầu tư, Vưu Lạc, Lí Mục cùng Lục Diêm đương nhiên còn có Tiểu Ngải cả ngày đều tụ cùng một chỗ nghiên cứu xem làm thế nào để bắt được hạng mục này. Cho nên hiện tại mọi người đều tập trung tại nhà Vưu Lạc. Nơi nào có Lí Mục nhất định sẽ có Vưu Ly, nhưng hắn cũng không quấy rầy mấy người làm việc, Lí Mục biết cũng mặc kệ hắn, lúc nào bọn họ làm việc hắn tìm Trình Hạo hoặc Lý Mộc Nhất tâm sự.

Vưu Ly đang ở cửa sổ phòng họp ngắm phong cảnh bên ngoài đột nhiên mở miệng hỏi Lý Mộc Nhất:” Ta nói Tam phu nhân a, ngươi quyết định thế nào?”

Lý Mộc Nhất ngốc lăng nhất thời không hiểu ý Vưu Ly:” A, cái gì?”

“Muốn gặp Tần Chiếm Nguyên không?”

“Ngươi, ngươi sao mà biết được?”, Lý Mộc Nhất có chút kinh ngạc

“Mấy người chúng ta a, đều là người thông minh, biểu hiện của ngươi ngày đó khi xem ảnh của Tần Chiếm Nguyên, lại nghe Tiểu Ngải nói những lời kia, trên cơ bản chúng ta đều đoán được là chuyện gì xảy ra bất quá, ta nghĩ Tiểu Lạc nhất định là biết mọi chuyện rồi đi.”. Vưu Ly nói Lý Mộc nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ.

Lý  Mộc Nhất lại nghe Vưu Ly nói tiếp:”Vì sinh ý, chúng ta hỏi Tiểu Lạc tình huống cụ thể, bởi vì chuyện này ảnh hưởng đến sinh ý của vài người nên hắn cũng nói cho chúng ta biết vài tình huống tuy không đề cập đến chuyện ân ân oán oán giữa ngươi và Tần Chiếm Nguyên trước kia nhưng ta nghĩ duyên phận của các ngươi rất sâu. Đương nhiên nếu muốn Lí Mục buông tha cũng không thành vấn đề,hắn sẽ hoàn toàn đứng về phía Tiểu Lạc, cho nên ngươi quyết định muốn gặp Tần Chiếm Nguyên sao? Nếu hắn chính là người mà Tiểu Lạc nói, ngươi sẽ quyết định làm thế nào đây?”.

“Ta….”.

Vưu Ly cắt ngang lời Lý Mộc Nhất:” Muốn biết kết quả cuối cùng mà bọn hộ thương lượng không?”

Lý Mộc Nhất nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp của Vưu Ly trên thủy tinh:” Mấy người bọn họ cuối cùng nhất trí một quyết định, mọi thứ đều do ngươi quyết định, gặp hoặc không gặp, hợp tác hay không hợp tác, dù ngươi quyết định thế nào, Tiểu Lạc cùng mọi người đều ủng hộ ngươi. Cho nên, hãy buông bỏ gánh nặng trong lòng xuống, yên tâm làm chuyện ngươi muốn làm đi”.

“Ta…cám ơn”, Lý Mộc Nhất cảm giác khóe mắt mình ẩm ướt, thì ra trừ bỏ Vưu Lạc, còn có những người khác cũng khiến mình cảm động như thế. Đây là chuyện mà Lý Mộc từ trước đến nay cũng không dám mơ tưởng.

Lí Mục mở cửa đi vào theo sau là Vưu Lạc cùng mọi người, khuôn mặt xinh đẹp soi trên kính thủy tinh nở nụ cười quyến rũ đến cực điểm, Lí Mục đi đến, ôm Vưu Ly vào lòng:” Bảo bối làm sao vậy, hình như rất cao hứng”.

“Đại thúc, ngươi sao vậy, sao lại khóc? Ai khi dễ ngươi, mau nói cho ta biết”, Vưu Lạc nhìn về phía Vưu Ly.

Lý Mộc kéo cánh tay Vưu Lạc, Vưu Ly quay đầu lại nhìn Lý Mộc Nhất:” Lạc, cảm ơn, cảm ơn ngươi đã cho ta mọi thứ, còn có, cảm ơn mọi người”, khóe miệng Vưu Lạc gợi lên độ cong xinh đẹp, thì ra là như vậy, nhưng nhị ca thật đúng là phá hư lại làm đại thúc bảo bối của mình khóc.

Lý Mộc Nhất ngẩng đầu nhìn về phía Vưu Lạc:” Lạc, ta quyết định sẽ không gặp Tần Chiếm Nguyên, cũng sẽ không lại bất an, cho nên các ngươi muốn làm thế nào thì cứ làm đi, không cần lo lắng đến ta”.

“Chị dâu ta yêu ngươi chết mất, lấy được hạng mục này ta sẽ là người đầu tiên về hưu sớm”, Tiểu Ngải cao hứng đến giơ chân. Lý Mộc nhìn Tiểu Ngải, lại nhìn mọi người ý cười làm bừng sáng cả khuôn mặt, cuối cùng nhìn về phía Vưu Lạc ánh mắt không còn một chút bất an, hắn rốt cục xác định quyết định của mình là đúng. Ít Nhất như vậy có thể khiến Vưu Lạc an tâm.

Ngày tiếp theo, nhóm người này làm việc như sắp điên rồi, ngày đêm tăng ca đuổi kế hoạch, làm phương án, Lý Mộc Nhất cùng Trình Hạo bắt đầu nghỉ ngơi, cả ngày đều ở nhà bồi người yêu mình, Lý Mộc Nhất mỗi ngày đều tự làm rất nhiều món ngon khao mọi người. Lấy tài năng cùng thực lực của bọn họ nhẹ nhàng đánh bại đối thủ cạnh tranh, lấy đến toàn bộ hợp đồng.

Tiệc rượu chúc mừng được tổ chức ở khách sạn quốc tế Hoa Kỳ, đương nhiên Tần Chiếm Nguyên cũng xuất hiện, đây là lần đầu tiên mấy người Vưu Lạc nhìn thấy hắn, quanh thân tản ra mị lực của nam nhân thành thục, giơ tay nhấc chân đều thể hiện sự uy nghi, quả nhiên như Tiểu Ngải nói, mộ chút cũng không kém ai chính là nhìn có vẻ đạm mạc rất nhiều.

Tiểu Ngải chủ động giới thiệu cho mấy người nhận thức, Tần Chiếm Nguyên cũng thực khách khí cùng bọn họ hàn huyên tán gẫu có thể chính là những người cùng mình hợp tác, hơn nữa Tần Chiếm Nguyên cảm thấy chuyện của mình không chừng có thể nhờ mấy người này giúp đỡ.

Cuộc sống luôn thích đùa giỡn người ta, có thời điểm ngươi không muốn gặp người nào đó nhưng muốn trốn cũng không xong.

Lý Mộc thấy hợp đồng đã lấy được cũng buông lỏng tâm tình, mấy người bọn họ đi tham gia tiệc rượu, Trình Hạo cảm thấy nhàm chán nên không đi nhưng là ngồi ngốc một hồi lại thấy không được, muốn gặp Lục Diêm lại sợ gọi điện sẽ quấy rầy hắn liền thương lượng với Lý Mộc Nhất vụng trộm chạy đến xem, Lý Mộc không đồng ý, hơn nữa không có thiệp mời có thể đi vào hay không cũng là chuyện quan trọng, hắn tình nguyện ở nhà làm cơm chờ Vưu Lạc trở về nhưng Trình Hạo muốn đi, cho nên Lý Mộc Nhất bị hắn nhõng nhẽo, lại cứng rắn, nài ép lôi kéo đành đồng ý để hắn mang đi.

Quả nhiên đúng như Lý Mộc đã đoán, người không có thiếp mời không được vào, Lý Mộc Nhất định kéo Trình Hạo đi, Trình Hạo từ xa đã thấy Lục Diêm cùng một người nào đó đang nói chuyện, tuy không cam lòng nhưng lại không có biện pháp, đành để Lý Mộc Nhất lôi ra ngoài, hai người đang đứng đợi thang máy, Tần Chiếm Nguyên nói chuyện điện thoại ở hành lang xong định đi vào hội trường, lúc ngang qua thang máy nhìn thấy hai người, hắn theo bản năng nhìn về phía người đang đứng trước cửa thang máy, vừa nhìn liền lập tức bất động

“Tiểu Nhất, Tiểu Nhất, thật là ngươi, thật là ngươi, ta rốt cuộc cũng tìm được ngươi”, Tần Chiếm Nguyên dùng sức túm lấy Lý Mộc Nhất, kéo hắn ôm chặt vào lòng.

Lý Mộc sửng sốt, hoàn toàn không phản ứng được đây là chuyện gì đang xảy ra, Trình Hạo ở bên cạnh thấy chuyện có chút không thích hợp, tách hai người ra, sốt ruột hỏi Lý Mộc Nhất:” Đại thúc, ngươi thế nào, có chuyện gì không?” Lý Mộc Nhất nghe thấy tiếng Trình Hạo mới bắt đầu phản ứng lại, nhìn về phía nam nhân đối diện.

Lý Mộc nhấc ngón tay run run chỉ về phía Tần Chiếm Nguyên:” Ngươi…như thế nào lại là ngươi, ta không muốn gặp ngươi, ta không muốn gặp ngươi”, tiếng ồn ào bên ngoài kinh động đến hội trường, mọi người lao tới đều sửng sốt.

Vưu Lạc tiêu sái đến bên người Lý Mộc Nhất, đưa tay ôm Lý Mộc nhất vào lòng:” Đại thúc, làm sao vậy?” Vưu Lạc nhẹ nhàng vỗ lưng muốn an ủi Lý Mộc Nhất.

Trong lòng mọi người đều cả kình, nhìn tình huống phát sinh trước mặt, xem ra người kia thật sự là Tần Chiếm Nguyên, Lý Mộc Nhất cảm nhận được hơi thở cùng ôm ấp ấm áp của Vưu Lạc tự nhủ không thể để Vưu Lạc thất vọng, hắn ngẩng đầu, nhìn Vưu Lạc nhìn thấy ánh mắt lo lắng cùng bất an của nam nhân sau đó ôn nhu mỉm cười với Vưu Lạc, hắn lấy phương thức của mình nói cho Vưu Lạc biết, ta tốt lắm, ta không sao, không cần lo lắng cho ta.

Lý Mộc Nhất cầm tay Vưu Lạc, gắt gao nắm chặt bàn tay ấy xoay người đối mặt với Tần Chiếm Nguyên:” Ta từng nói qua, về sau không cho phép ngươi xuất hiện trước mặt ta, vĩnh viễn cũng đừng đến, hôm nay ta muốn nói với ngươi, hiện tại ta rất hạnh phúc, làm ơn đừng tới quấy rầy cuộc sống của ta”, Tần Chiếm Nguyên khiếp sơn nhìn mười ngón tay hai người đan khít lại một chỗ.

Thanh máy vang lên, cửa mở ra, Lý Mộc quay đầu nhìn về phía Vưu Lạc hỏi:” Lạc, cùng nhau về nhà được không?”

Vưu Lạc nhẹ nhàng cười:” Hảo, cùng nhau về nhà!”. Mười ngón tay hai người gắt gao nắm chặt chùng nhau bước vào thang máy sau đó cùng nhau biến mất trước mặt mọi người.

 

 

Chương 22: Dũng cảm đối mặt

 

Sau khi về nhà, hai người bọn họ không ai nhắc tới chuyện Tần Chiếm Nguyên, cả đêm này, Vưu Lạc cùng Lý Mộc Nhất gần như điên cuồng, Vưu Lạc biết chuyện mình lo lắng nhất đã xảy ra, quả nhiên Tần Chiếm Nguyên chính là người kia, nam nhân gần như hoàn mĩ kia xem ra chính là người yêu trước kia của đại thúc, nhưng hắn biết mình sẽ không đem đại thúc tặng cho bất kì ai, cho dù là Tần Chiếm Nguyên cũng không thể.

Vưu Lạc hung hăng đâm vào trong cơ thể Lý Mộc Nhất đổi lấy thở gấp liên tục của người dưới thân, hắn nhắm chặt hai mắt, gắt gao ôm Vưu Lạc, cảm thụ được hắn ở trong thân thể mình rong ruổi:” Đại thúc, ngươi là của ta, ta sẽ không đem ngươi tặng cho bất kì ai, nhất định không”.

Lý Mộc Nhất chậm rãi mở hai mắt mê ly nhìn Vưu Lạc, hắn cảm thấy Vưu Lạc đang bất an:” Lạc, không ai có thể đem chúng ta tách ra, ai cũng không thể”.

“Ân…Lạc, ta muốn ngươi, cho ta, cho ta nhiều hơn nữa…”.

Vưu Lạc ôm chặt Lý Mộc Nhất dùng sức luật động:” Đại thúc, cho ngươi, chỉ cần ngươi muốn ta đều cho ngươi”.

“Ân…a…Lạc…Lạc”, Lý Mộc Nhất có cảm giác thân thể của mình sắp bị thiêu đốt.

Vưu Lạc nhìn Lý Mộc Nhất nằm trong lòng mình ngủ say, trong mắt toát ra ôn nhu cùng nhu tình như nước, nghĩ đến Tần Chiếm Nguyên, ánh mắt liền biến thành ngoan lệ, trong mắt nổi lên mưa rền gió dữ. Đại thúc hắn quyết không buông tay, nếu Tần Chiếm Nguyên muốn cướp đi đại thúc từ trong tay mình, mình nhất định sẽ khiến hắn phải trả giá.

Khiến cho mọi người ngoài ý muốn là mấy ngày tiếp theo Tần Chiếm Nguyên cũng không có hành động gì, thậm chí ngay cả hội nghị cũng không tham gia, Mấy người Vưu Lạc cũng không hỏi thăm cấp dưới của hắn. Mấy ngày liền cứ bình tĩnh như vậy nhưng tất cả mọi người đều hiểu phía sau mặt bình lặng này sẽ làn bão táp không thể ngờ đến, Vưu Lạc rất rõ Tần Chiếm Nguyên cũng sẽ không buông tha, hắn chỉ là đang đợi cơ hội mà thôi.

Vưu Lạc yêu cầu Lý Mộc Nhất phải ở bên mình 24 giờ, Lý Mộc Nhất biết vì sao lại thế nên để Vưu Lạc an tâm, Lý Mộc Nhất cùng Vưu Lạc giải thích Tần Chiếm Nguyên tuyệt đối sẽ không thương tổn mình, sự kiện kia từ đầu đến cuối đều là lỗi của hắn, còn mình là người bị lợi dụng, muốn nói gì đi nữa cũng là Tần Chiếm Nguyên thiếu hắn, cho nên hắn xác định Tần Chiếm Nguyên sẽ không thương tổn mình, còn có  không ai có thể khiến hắn rời khỏi Vưu Lạc, ngay cả chính hắn cũng không thể. Cho nên hắn không cần cả ngày đều đi theo bên người Vưu Lạc, hắn cũng có công việc phải làm. Vưu Lạc không lay chuyển được Lý Mộc Nhất, cũng chỉ đành phải đồng ý, cẩn thận nghĩ lại thì lời của Lý Mộc Nhất nói đều đúng, chỉ cần không làm gì bất lợi cho đại thúc là được.

Vưu Lạc nghĩ quả nhiên không sai, Tần Chiếm Nguyên trở về Hongkong một chuyến sau khi trở lại H thị liền lấy lý do vì hợp đồng hợp tác kia trực tiếp đem theo nhân viên đến công ty Vưu Lạc, để Vưu Lạc an bài văn phòng sau đó mỗi ngày đúng giờ đều đến công ty Vưu Lạc đi làm.

Vưu Lạc biết mọi chuyện Tần Chiếm Nguyên Làm đều vì Lý Mộc Nhất, sau khi Lý Mộc Nhất biết được chuyện này đã ngây người một lát, hắn không biết nam nhân này muốn làm gì, bất quá hắn đã hạ quyết tâm dù Tần Chiếm Nguyên có làm gì, hắn cũng sẽ khiến người kia không thực hiện được, lần này đến lượt hắn bảo vệ tình yêu của bọn họ.

Ban đêm hai người đều không ngủ được, Vưu Lạc đem Lý Mộc Nhất ôm vào lòng:” Đại thúc, thực xin lỗi, nếu biết sẽ như vậy lúc trước ta sẽ không cùng hắn kí hợp đồng”. Vưu Lạc có chút hối hận trước quyết định của mình.

“Lạc, chuyện này không thể trách ngươi, ngươi cũng không biết sẽ như vậy”, Lý Mộc không muốn Vưu Lạc có một chút cảm giác áy náy nhẹ giọng an ủi.

“Đại thúc, nếu không ngươi cứ ở nhà nghỉ ngơi đi, đến bao giờ hắn đi mới thôi, dù sao ta cũng không thiếu tiền, đủ để nuôi ngươi rất tốt, ngươi ở nhà tốt hơn”, Vưu Lạc cảm thấy đó cũng là một biện pháp.

“Ân? Lạc, ngươi cảm thấy như vậy có được không? Tần Chiếm Nguyên vì như vậy sẽ bỏ cuộc sao?” Lý Mộc Nhất có chút hoài nghi.

Nghe lời nói của Lý Mộc Nhất, Vưu Lạc cũng do dự, hiện tại xem ra Tần Chiếm Nguyên đều đã chuẩn bị thì mới đến, nhưng để đại thúc trực tiếp đối mặt với hắn mình thực sự lo lắng, rốt cuộc phải làm sao bây giờ? Vưu Lạc thực buồn bực.

Lý Mộc Nhất hướng vào lòng Vưu Lạc chui chui nhẹ nhàng nói:” Lạc, ngươi tin tưởng ta không?”

“Đại thúc, ngươi còn hỏi vấn đề này, phải phạt nga”, Vưu Lạc đưa tay xuống cái mông cong cong của Lý Mộc Nhất nhéo một phát, Lý Mộc Nhất nhẹ nhàng phát ra tiếng rên rỉ.

“Lạc” thanh âm mang theo giọng mũi làm nũng từ trong lòng Vưu Lạc truyền ra, Vưu Lạc biết Lý Mộc Nhất hiện tại mặt nhất định lại đỏ hồng rồi.

“Lạc, ta muốn đến công ty, Lý Mộc Nhất do dự nhưng vẫn đem ý muốn của mình nói ra.

“Vì cái gì?”

Lý Mộc Nhất ngẩng đầu, chân thành nhìn Vưu Lạc:” chuyện về Tần Chiếm Nguyên sớm muộn gì cũng phải giải quyết, nếu vấn đề là ở ta, ta không thể trốn tránh, hơn nữa mấy người các ngươi đều ở công ty, hắn cũng không có khả năng làm gì ta, cho nên lần này ngươi nghe ta được không?”

Vưu Lạc nhìn vào mắt Lý Mộc Nhất thật lâu, sau đó lại thở dài:” Lần đầu tiên thấy ánh mắt của ngươi kiên định như vậy, ta nghĩ không đồng ý cũng không được đúng không?” sau đó đem Lý Mộc Nhất kéo vào trong lòng một lần nữa.

“Ngủ đi, sáng mai còn phải đến công ty” Vưu Lạc cài chăn cho hai người, ôm Lý Mộc Nhất ngủ qua một đêm.

Lấy hiểu biết của Vưu Ly với Vưu Lạc, hắn cảm thấy hôm nay nhất định sẽ không thấy được Lý Mộc Nhất bởi vì Vưu Lạc sẽ đem hắn giấu đi, không cho Tần Chiếm Nguyên thấy mặt, thế nên vào lúc Vưu Lạc cùng Lý Mộc Nhất cùng xuất hiện ở công ty, hắn có chấn kinh một chút.

Đương nhiên một người nữa cũng thấy khiếp sợ là Tần Chiếm Nguyên, nam nhân đứng ở cửa kia chính là người hắn tâm tâm niệm niệm vài năm, nam nhân mà hắn nhớ đến sắp phát điên, nếu lúc trước không phải vì chuyện kia, hắn cũng sẽ không mất đi người kia. Lần này trở về đầu tư mục đích chính là tìm hắn, hết quả hợp đồng của bọn họ đều ký tốt, hắn vẫn không tìm thấy người kia, hắn nghĩ không biết có phải duyên phận của bọn họ đã hết rồi không, vốn sau khi tiệc rượu chấm dứt, hôm sau hắn sẽ trở về Hongkong, kết quả vào buổi tối hôm đó, hắn tìm thấy được người kia, người hàng đêm vẫn tiến vào giấc mộng của mình, chính là nam nhân trước kia mình yêu. Chính là hắn hiện tại đã thuộc về người khác, người kia chính là tiểu quỷ kêu Vưu Lạc, cư nhiên lại là đối tác ký hợp đồng với mình, chính mình lại trở về Hongkong một chuyến, giải quyết quản gia là vấn đề duy nhất còn lại tránh cho đến lúc đón Lý Mộc Nhất về có người đền gây phiền toái, còn cố ý tra xét một chút tư liệu về đối thủ, cũng là một người khó giải quyết, bất quá mới 23 tuổi sao có thể đấu với chính mình, cho nên Tần Chiếm Nguyên tràn đầy tin tưởng trở lại, hơn nữa trực tiếp tiến vào trú tại công ty Vưu Lạc.

Lý Mộc Nhất từ rất xa liền nhìn thấy Tần Chiếm Nguyên, hắn cùng Vưu Lạc nói hai câu sau đó lại hướng những người khác chào hỏi, xoay người chuẩn bị trở về phòng, Tần Chiếm Nguyên nhìn thấy Lý Mộc Nhất muốn đi, lập tức đi qua chào hỏi mọi người, bởi vì hạng mục hợp tác, hiện tại những người giúp hắn cũng ở lại công ty Vưu Lạc, đương nhiên nguyên nhân chủ yếu là vì mục đích của Tần Chiếm Nguyên, chính là Lý Mộc Nhất.

“Vưu tổng, buổi sáng tốt lành”, Tần Chiếm Nguyên vươn tay.

“Buổi sáng tốt lành, Tần tổng”. Vưu Lạc cũng lễ phép vươn cánh tay đang rảnh của mình ra, hai người dùng sức nắm chặt tay đối phương, Tiểu Ngải nhìn thấy hai người này đều rất dùng sức.

Lý Mộc Nhất thấy tình huống này yên lặng tiêu sái đến bên người Vưu Lạc, cắm lấy tay kia của Vưu Lạc, cùng hắn đan mười ngón vào nhau, Vưu Lạc sửng sốt, sau đó sáng tỏ liền nhẹ nhàng nở nụ cười, rút tay đang nắm tay Tần Chiếm Nguyên về, quay đầu nhìn Lý Mộc Nhất:” Đại thúc, làm sao vậy?”

“Lạc, có chút việc, đến văn phòng ngươi nói đi”.

“Hảo”.

“Tiểu Nhất, xin chào, đã lâu không gặp, có khỏe không?” Tần Chiếm Nguyên nhìn Lý Mộc Nhất có chút run run hỏi

“Tần tổng sao? Ngài hảo”. Lý Mộc đáp lễ với thái độ xa cách làm cho Tần Chiếm Nguyên có điểm tổn thương.

Vưu Ly nheo ánh mắt xinh đẹp nhìn Lý Mộc Nhất, người này thật đúng là nhiều mặt mà, xem ra Tần Chiếm Nguyên đến cũng không thể nói tất cả đều là xấu, hắn có thể để Vưu Lạc nhìn đến một Lý Mộc Nhất mà hắn chưa từng gặp qua.

“Lạc, đi thôi”, Lý Mộc Nhất dặt tay Vưu Lạc hướng đến văn phòng, những người khác theo sau cũng đi vào.

Tần Chiếm Nguyên nhìn một đám người tiến vào phòng Vưu Lạc trong lòng nghĩ đến Lý Mộc Nhất hoàn toàn không để ý đến mình, xem ra đúng là phải xuống tay với Vưu Lạc mới được.

Một đám người đi vào văn phòng của Vưu Lạc, Tiểu Ngải nhảy đến bên cạnh Lý Mộc Nhất:” Chị dâu hảo lợi hại nga, cư nhiên khiến cho Tần Chiếm Nguyên kia sửng sốt ha ha”.

Lý Mộc quay đầu nhìn về phía Tiểu Ngải:” Không phải ta lợi hại, là Tần Chiếm Nguyên nợ ta, hơn nữa nợ rất nhiều, cho nên các ngươi không cần băn khoăn, đêm qua ta đã nghĩ nếu mục đích của hắn là ta, ta sẽ không chạy trốn, hơn nữa nếu thật sự có vấn đề gì, ta cảm thấy có ta ở đây sẽ lo liệu được một ít, các ngươi thấy sao?” Lý Mộc luôn hỏi ý kiến mọi người.

“Ân, ta thấy cũng có đạo lý”, Lục Diêm gật gật đầu, đồng ý với ý kiến của Lý Mộc Nhất.

Lí Mục sờ sờ cằm nhìn Lý Mộc Nhất:” Nhìn biểu hiện của ngươi hôm nay, ta thấy cũng có thể”.

“Tán thành nga, hơn nữa xem tình huống vừa rồi, vợ Tam đệ còn chặn Tần Chiếm Nguyên gắt gao mà, có hắn ở đây, công tác của thân ái cũng thoải mái hơn một chút”, đây là tâm tư của Vưu Ly, hắn nghĩ thế nào liền nói ra như vậy.

“Nhị ca, ta thấy đây mới là mục đích của ngươi đi”, Vưu Lạc nhìn nhị ca nhà mình mắt trợn trắng, quả nhiên chuyện gì cũng sẽ đem Mục ca đặt ở vị trí thứ nhất.

“Là mục đích của ta thì sao, hừ!” Vưu Ly nhìn Vưu Lạc khiêu khích.

Lí Mục đem Vưu Ly kéo vào tròng lòng, cúi đầu hôn xuống trán hắn, vẻ mặt thâm tình yêu thương nhìn Vưu Ly.

Vưu Lạc không nói gì, Lý Mộc Nhất lại dỗ:” Lạc, đừng sinh khí, ta cảm thấy như vậy thật sự có thể mà, hơn nữa không phải ta đã nói rồi sao! Mọi người đều ở đây, hắn cũng không dám làm gì với ta, không phải sao?” Ly Mộc Nhất cảm thấy phương pháp của hắn có thể thực hiện nhưng hắn vẫn hy vọng Vưu Lạc thật lòng đồng ý với ý tưởng của mình.

Vưu Lạc nhìn Lý Mộc Nhất nghĩ dù sao thì mình cũng ở đây, sẽ không xảy ra chuyện gì, bởi vì hắn không cho phép:” Được rồi, đại thúc, bất quá một khi có vấn đề gì, ngươi nhất định phải nói cho ta biết đầu tiên, không được giữ một mình rồi tự gánh vác hiểu không?”

“Hảo, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ làm như vậy”, Lý Mộc Nhất vui vẻ nở nụ cười, lần này bọn hắn sẽ cùng nhau đối mặt, sẽ không tránh trong lòng Vưu Lạc nữa.

Bọn họ nghĩ Tần Chiếm Nguyên nhất định sẽ có hành động gì đó nhưng không nghĩ tới nhanh như vậy, Tần Chiếm Nguyên phái đến bên người Vưu Lạc một nữ thư kí xinh đẹp, nói là để hai bên trao đổi cho thuận tiện, Vưu Lạc không cự tuyệt, hắn muốn xem Tần Chiếm Nguyên còn có thể xuất ra những chiêu gì nữa.

Giữa trưa Lý Mộc Nhất đến tìm Vưu Lạc ăn cơm, mở cửa phòng liền trực tiếp đi vào:” Ngươi là ai? Không biết đây là văn phòng của Vưu tổng sao? Như thế nào ngay cả cửa cũng không gõ liền tiến vào, thật không có quy củ”, Lý Mộc Nhất thấy mỹ nữ trước mặt, sững sờ nghĩ nghĩ sau đó lập tức hướng đến bên cạnh Vưu Lạc.

“Ngươi, Vưu tổng, ngươi xem xem, như thế này còn ra thể thống gì nữa”, mỹ nữ thư kí hướng Vưu Lạc đâm chọc.

Vưu Lạc chọn mi nhìn về phía nữ nhân đối diện:” Quy củ cái gì? Ở công ty này ta chính là quy củ, nga, đã quên giới thiệu một chút, Triệu tiểu thư đây là phu nhân của ta, là lão bản nương của công ty, còn muốn nhắc nhở ngươi một chút, chú ý thái độ nói chuyện của ngươi, đây là công ty ta,những người không hiểu quy tắc đối xử với lão bản nương lập tức bị sa thải, đây cũng là một luật lệ cho nhân viên công ty ta, tuy Triệu tiểu thư chỉ là thư kí lâm thời nhưng nếu ở công ty của ta thì phải theo quy củ mà làm việc, nếu làm không được, ta lập tức sẽ cho ngươi biến đi”.

Triệu thư kí nhìn mọi chuyện trước mắt giận đến nghiến răng, Tần Chiếm Nguyên trước khi phái nàng đến đã nói rõ ràng mục đích của nàng là phải đem Vưu Lạc lừa lên giường, về phần dùng thủ đoạn gì, Tần Chiếm Nguyên hoàn toàn mặc kệ. Nhưng hiện tại đây là tình huống gì a, cư nhiên kêu nàng lừa một đồng tính nam lên giường, Tần tổng thật là khó người ta a. Nhưng là…nhớ đến số tiền thật khả quan được bút kí xuống, nàng lại bình tĩnh.

Lập tức tạo ra một nụ cười đủ chuyên nghiệp:” Ha ha, thực xin lỗi, Vưu tổng, ta không rõ lắm, lần sau sẽ không mắc sai lầm như vậy nữa”. Vưu Lạc nghĩ Tần Chiếm Nguyên thật đúng là biết nhìn người mà, nữ nhân này quả nhiên rất lợi hại.

Lý Mộc nhìn Vưu Lạc:” Lạc, ai vậy? Sao lại thế này?”

“Nga, Triệu tiểu thư là do Tần tổng phải tới, bởi vì…” Vưu Lạc đem mọi chuyện từ đầu đến cuối nói hết một lần, cuối cùng còn nói thêm một câu, đây đều là ý tốt của Tần tổng mà.

Lý Mộc Nhất cúi đầu nghĩ nghĩ sau đó nhẹ nhàng nở nụ cười, quay đầu nhìn về phía Triệu thư kí:” Triệu thư kí đúng không, ta cùng Lạc có việc muốn nói, phiền ngươi lánh đi một chút”.

Triệu thư kí cười lại một cái vô cùng ngọt:” Ha ha, tổng tài phu nhân, hiện tại đang là thời gian công tác”, ngụ ý là ta không ra ngoài ngươi làm gì được ta.

“Hiện tại là thời gian nghỉ trưa, công ty chúng ta nghỉ trưa là 11:20, cho nên ngươi có thể ra ngoài”, Vưu Lạc nghĩ dám để đại thúc của ta khó xử, ta phải cẩn thận xem xét.

“Ách, Vưu tổng, ngài không phải người hay nói giỡn đi”.

“Lạc, quên đi, người ta thích công tác cứ để nàng tiếp tục công tác đi, chúng ta không cần ở đây nói cũng không sao, đi ăn cơm đi”, không đợi Vưu Lạc đáp lời, Lý Mộc Nhất đã cầm tay Vưu Lạc kéo ra ngoài.

Tần Chiếm Nguyên thất Lý Mộc Nhất cùng Vưu Lạc từ trong văn phòng đi ra, lập tức đi đến:” Vưu tổng, giữa trưa cùng nhau đi ăn cơm đi”.

Vưu Lạc đang định nói chuyện thì Lý Mộc Nhất năm tay hắn, Vưu Lạc hiểu được không lên tiếng:” Tần tổng sao? Ngượng ngùng rồi, ta chỉ đặt có hai phần đồ ăn, lần sau nhớ nói sớm một chút ta sẽ đặt giúp ngài một phần”.

“Ách, Tiểu Nhất, ta tự đặt một phần là được, ta…”.

Lý Mộc Nhất ngắt lời hắn:” Hiện tại là thời gian nghỉ trưa, ta…”, Lý Mộc Nhất liếc mắt một cái nháy mắt với Vưu Lạc:” Cùng với ông xã ăn cơm trưa, nói chút việc tư, người ngoài không tiện đi cùng”, Lý Mộc Nhất thấy đáy mắt Vưu Lạc nổi lên ý cười, chính mình cũng cười.

Sau đó Lý Mộc quay đầu lại nhìn Tần Chiếm Nguyên, trong nháy mắt ánh mắt đã không còn độ ấm:” ta nói rõ ràng như vậy ngươi có hiểu không?”, sau đó không đợi Tần Chiếm Nguyên trả lời kéo Vưu Lạc cùng nhau rời đi.

 
Để lại bình luận

Posted by on Tháng Một 29, 2013 in Két sắt

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
JYJ3

The Return of JYJ!

Vũ Điệp Cốc

Mọi thứ rồi cũng đến hồi kết,chỉ xin cho tôi đừng là người ở trong đó vì đến lúc kết thúc mới biết mình sai ở đâu thật quá bi thương.

CielJJ - Jaejoong's Vietnamese fansite

All for Jaejoong's happiness

Ám Dạ Cung

Ngoài vòng tay anh là bão tố

HaeHyuks world

Cầu ngươi yêu ta!

윤재 - 충성!

Người có tình rồi sẽ về bên nhau, khoảng cách có là chi khi yêu thương luôn còn đó...

PHONG LINH LÂU

Pass: truclamcu / Chủ nhà đang năm cuối, khó lòng phân tâm.

B-Lovez

Spread the love

nhoxtiny

This WordPress.com site is the cat’s pajamas

%d bloggers like this: