RSS

Đại thúc_chương 23+24

29 Jan

Chương 23: Khói súng nổi khắp nơi.

 Rốt cuộc là cái dạng nữ nhân gì mà đáng ghét như thế chứ? Vưu Ly nhìn Triệu thư kí đang phóng điện khắp nơi trong lòng thực phiền chán, nhưng hắn thì lại lười ra tay, không biết còn ai có thể đối phó nữ nhân này chứ, Vưu Ly nhìn những người một vòng, không có ai khiến hắn vừa lòng.

Hôm qua gọi điện thoại cho đại ca, nghe nói đại tẩu một tuần sau sẽ sinh, Vưu Tư nghe được tình huống ở đây muốn để Vưu Ni trở về nhưng Vưu Ly không đồng ý, nhất định để Vưu Ly bồi bên đại tẩu, hắn nói với đại ca tự bọn họ có thể giải quyết. Vưu Tư suy nghĩ công tác của mình bề bộn, lúc bà xã sinh xong cũng cần có người chiếu cố, là người trong nhà hắn lại càng yên tâm cũng đồng ý huống chi mấy đứa em trai nhà mình cũng rất lợi hại hắn vẫn luôn biết điều đó.

Vưu Ly lại nghĩ, âm thầm nở nụ cười, hắn sao có thể quên mất nàng chứ. Vưu Ly lấy điện thoại di động đi ra khỏi văn phòng của Vưu Lạc:” Uy, mỹ nữ, nghe nói ngươi trở về tổng bộ, khi nào thì trở về a? Đúng vậy. Hiện tại ở đây có chuyện ngoạn rất vui a, ân, muốn ngoạn thế nào đều có thể, hơn nữa Tiểu Lạc một chữ cũng không nói gì nga, thế nào, muốn về hay không a? Ha ha, đã biết, để ta nói với Tiểu Lạc một tiếng.

Vưu Ly yêu mị cười, hừ một Triệu tiểu thư nơi nơi phóng điện, nếu chỉ để thu thập ngươi thì sẽ làm ô uế ngón tay xinh đẹp của ta, thân ái nhất định sẽ đau lòng.

Lí Mục từ văn phòng Vưu Lạc đi ra nhìn thấy Vưu Ly đang giơ tay lên, trái nhìn một chút, phải xem một chút Lí Mục đi qua kéo hắn vào lòng:” Bảo bối, tay làm sao vậy?”, Lí Mục cũng cẩn thận hôn nhẹ lên đôi tay trắng noãn mịn màng của người yêu.

Vưu Ly có bàn tay rất đẹp, so với nữ nhân còn xinh đẹp trắng mịn hơn, ngón tay thon dài, lại rất thẳng, người khác trên mỗi đốt ngón tay đều có nếp nhăn rõ ràng nhưng ở tay hắn chỉ có thể nhìn nhợt nhạt một chút, so với photoshop còn đẹp hơn, đây chính là nhờ kết quả Lí Mục quang năm suốt tháng sủng ra được.

“Thân ái, ngươi thấy tay của ta có đẹp không?” Vưu Ly đưa tay đến trước mắt Lí Mục.

Lí Mục cầm tay Vưu Ly, cúi đầu nhẹ nhàng hôn:” Đương nhiên, ngoài tay ra, từ đầu đến chân chỗ nào cũng xinh đẹp, mỗi một nơi đều là nơi anh yêu nhất”, Lý Mục ca ngợi Vưu Ly vĩnh viễn đều là chân tình cùng thẳng thắn.

Vưu Ly làm nũng úp mặt vào trong lòng Lí Mục:” thế thì đêm nay về nhà anh phải tẩy chân cho em”.

Lí Mục ái muội cười, ghé vào bên tay Vưu Ly thấp giọng nói:” Hảo, không riêng tẩy chân, toàn thân cao thấp đều giúp em tẩy được không?”

Triệu thư kí từ văn phòng Vưu Lạc đi ra nhìn hai người kia:” Khụ khụ, Lý tổng, đã bắt đầu buổi họp hội ý, mọi người đều đang đợi ngài!”

Lí Mục còn chưa kịp nói, Vưu Ly đã từ trong lòng hắn thò đầu ra hung hăng trừng mắt liếc Triệu thư kí một cái:” Biết rồi, giục cái gì mà giục”.

“Bảo bối, đừng nóng giận, đợi đến tối lão công hảo hảo bồi thường cho em nga”, nói xong hôn hôn Vưu Ly sau đó nắm tay Vưu Ly đi vào văn phòng Vưu Lạc, Vưu Ly nhìn Triệu thư kí hôm nay mặc váy chữ A(1), ánh mắt lóe lóe, làm gì có khả năng hắn sẽ tha thứ người khác quấy rầy thời gian mình cùng Lí Mục tán tỉnh chứ cho nên lúc đi qua Triệu thư kí, Vưu Ly giả vờ như đưa chân ra một chút sau đó hung hăng dùng sức đẩy Triệu tiểu thư một cái, Triệu thư kí thực bất hạnh bị đẩy ngã xuống đất.

Nhìn Triệu thư kí mặc quần lót dị thường tình thú, trong lòng Vưu Ly dâng lên tràn đầy khinh miệt nở nụ cười:” Yêu, Triệu thư kí a, ngươi là đang đi làm hay muốn lên giường với nam nhân nào a, còn mặc quần lót tình thú, việc này ở ban ngày thật đúng là hiếm thấy mà, Tần Chiếm Nguyên sao lại chọn người như thế a, người thế này mà cũng vào được công ty sao, thật là hiện tại tiểu thư nào cũng bằng cấp cao đầy người nhưng ban ngày đến công ty làm thành phần trí thức, tối lại đến quán ăn đêm làm phục vụ a”. Vưu Ly cố ý nâng cao thanh âm, để mọi người đều nghe được, mấy người gần đó phát hiện Triệu tiểu thư bị ngã xuống đất nháy mắt đều đứng lên nhìn, rất nhiều người đều thấy được sau đó bắt đầu khe khẽ nói nhỏ.

“Thực ghê tởm, như thế nào lại là người như thế a!”

“Chính là đã là tiểu thư làm trong nhà hàng thì về nhà làm đi, chạy đến công ty này làm gì a!”

“Cũng đúng, cũng không biết có bệnh hay không, liệu có lây bệnh không a?”

“Đúng vậy,nghe nói mấy người làm nghề đó đều có bệnh, chán ghét muốn chết”.

“Công ty đối phương rốt cục là dạng công ty gì a, không phải là đại công ty ở Hongkong sao, đến cả loại nữ nhân thế này cũng có thể cho làm việc sao?”

Triệu thư kí nghe mọi người chỉ trích trong lòng ủy khuất đến cực điểm, dù thế nào cũng là một cô gái, bị người khác nói như vậy sao có thể chấp nhận được a? Ô ô nức nở liền khóc lên.

Vưu Lạc cùng mấy người trong phòng nghe được tiếng ồn bên ngoài cũng đều chạy ra xem, sau đó mấy nhân viên bên cạnh đem tình huống vừa xảy ra kể lại một chút, Vưu Lạc nghĩ, thư kí này bất quá cũng chỉ là một quân cờ của Tần Chiếm Nguyên, cũng rất đáng thương, bất quá đắc tội nhị ca chính là tự tìm đường chết.

Tần Chiếm Nguyên nhìn tình huống này mặt mũi cũng mất hết, gọi người kéo Triệu thư kí trở về văn phòng, sau đó quay đầu nói xin lỗi với mọi người rồi trở về văn phòng của mình.

Lí Mục nhìn Vưu Ly đứa tay véo mũi hắn:” Bảo bối, lại bướng bỉnh rồi”.

Vưu Ly nhăn mặt nhăn mũi:” hừ, ai bảo nàng chọc đến ta, ta vốn không muốn tự mình ra tay, người ta đã gọi mỹ nữ trở về, ai biết nàng kém cỏi như vậy, tay của ta có bẩn không?” Vưu Ly đưa tay mình đến trước mặt Lý Mục.

Lí Mục thản nhiên cười, hôn lên bàn tay hắn:” Một chút cũng không bẩn, rất đẹp, em vừa nói a di sẽ về đây sao?”.

“Xem ra lúc này cũng không cần a di ra tay, em đều đã giải quyết xong rồi”.

“Cũng không nhất định a, không có Triệu thư kí cũng có thể có Vương thư kí, Lý thư kí, Tôn thư kí, ta không cũng không thể thu thập từng người a, nhưng nếu có mỹ nữ sẽ không như vậy”.

“Ân, có đạo lý”

Vào buổi họp sáng ngày hôm sau Mai Á xuất hiện trước mặt mọi người, Vưu Lạc nghĩ xem ra rất nhiều chuyện không cần mình ra tay, có Mai Á ở đây đối phó với mấy nữ nhân này là đủ rồi.

“Ta nói, Ly đại mỹ nhân, tự ngươi đều đã giải quyết còn gọi ta về làm gì a?” Mai Á về đến công ty nghe mấy tiểu hài tử nói về chuyện công ty cho nàng, Mai Á nghĩ thật đúng là phấn khích mà.

“Mỹ nữ, ta chỉ giải quyết một người thôi, tiếp theo còn có cả đám cho ngươi ngoạn, trăm ngàn lần đừng thủ hạ lưu tình nga”, Vưu Ly nghĩ mỗi ngày hắn sẽ không cần thu thập nữ nhân mà Tần Chiếm Nguyên đưa đến, hắn có thể bồi bên người Lí Mục, đây mới chính là chuyện làm hắn cao hứng nhất.

“Được, tỷ tỷ ta rất lâu rồi không được hoạt động gân cốt”, Mai Á xoay xoay cổ, lại bẻ bẻ ngón tay, Lý Mộc nghe tiếng xương cốt kêu khục khục trong lòng có chút sợ hãi.

Hắn nhìn về phía Vưu Lạc:” Lạc, Mai tổng giám đây là…”.

“Ha ha, đại thúc, có chút việc tư ta chưa nói cho ngươi biết, nàng chính là cao thủ Taekwondo tam đẳng đó”.

“A, lợi hại như vậy?”, Lý Mộc nghĩ thật may mắn vì hắn quen biết người này.

Mấy ngày tiếp theo quả thực rất phấn khích, Tần Chiếm Nguyên quả thật là liên tục phái vài nữ thư kí đến, bất quá đều bị Mai Á khắc chế gắt gao. Tần Chiếm Nguyên cố ý khiến người của công ty mình gây phiền toái với công tác của Vưu Lạc, tóm lại là muốn bao nhiêu không thuận lợi có bấy nhiêu không thuận lợi. Cho nên rõ ràng là hạng mục hợp tác lại khiến cho toàn bộ công ty giống như chiến trường khói thuốc sung nổi lên bốn phía.

“Sư phó, ngươi xem xem, ta rõ ràng đã làm đúng theo yêu cầu của đối phương, hơn nữa mấy phần trước ngài chỉ ta đều đã cẩn thận xử lý, vậy mà bọn họ còn không vừa lòng, không biết có phải cố tình bới lông tìm vết không?” tiểu đồ đề của Lý Mộc Nhất hướng hắn oán giận.

“Đem tài liệu lại đây, ta xem một chút”, Lý Mộc Nhất nghĩ mình đã xem trước một lần, có vấn đề gì đã hảo hảo sửa cho tiểu tử này, nếu không phải thì sư phó hắn nhất định phải công đạo cho hắn.

Lý Mộc Nhất cẩn thận nhìn hai lần tài liệu, cả phần đầu đề cũng nhìn kỹ thật sự là không có vấn đề, mấy chỗ cần sửa đổi hắn đã nói với tiểu đồ đệ đều đã sửa. Lý Mộc trong lòng sinh khí, đây chính là cố ý bới long tìm vết đi, nhất định là do Tần Chiếm Nguyên sai bảo đi, bằng không mấy người phái dưới sao dám làm loại sự tình này.

Buổi họp ngày hôm sau, nhân viên công ty Tần Chiếm Nguyên đề suất trang web chế tác có vấn đề. Kiên trì muốn công ty đổi chế tác một lần nữa. những người khác vừa nghe đều sửng sốt, Tần Chiếm Nguyên lần này không phải rất quá đáng đi.

Đúng vậy, Tần Chiếm Nguyên một lòng một dạ đều nghĩ cách làm thế nào để đối phó với Vưu Lạc, nhưng không biết Lý Mộc Nhất trong công ty là làm gì. Cũng bởi vì Vưu Lạc đã nói với người trong công ty, đối phương nếu hỏi thăm tình huống về Lý Mộc Nhất thì một chữ cũng không được nói, nếu ai nói ra chuyện về Lý Mộc Nhất, lập tức sa thải.

Mọi người thấy tình huống này cũng không lên tiếng, chợt nghe nhân viên làm việc trong công ty Tần Chiếm Nguyên kia không ngừng chê bai, Lý Mộc Nhất lập tức đứng dậy, mọi người nhìn hắn đều không nói lời nào, thật ra mọi người đều muốn xem kịch vui.

“Ngươi nói trang web chế tác không được, không đạt yêu cầu, cần công ty đổi người làm một lần nữa phải không?”

“A, đúng vậy, đây là đương nhiên”.

“Nga, ta đây hỏi ngươi một chút, trang web không được thế nào, nơi nào không đạt yêu cầu?”

“này, dù sao cũng có rất nhiều chỗ đều không được, trang chủ quá mức đơn giản, màu sắc không đủ diễm lệ, hình dáng quá đơn điệu, còn có rất nhiều vấn đề…dù sao cũng phải chế tác một lần nữa”.

Lý Mộc nhìn về phía Tần Chiếm Nguyên:” Nga, Tần tổng cũng có ý này sao?”

Tần Chiếm Nguyên nhìn sắc mặt Lý Mộc Nhất có điểm khó coi, nhíu mày nói:” Tiểu Nhất, đây là về phương diện chuyên nghiệp, ngươi không hiểu, đừng quản”.

Lý Mộc nhíu mày nhìn về phía Tần Chiếm Nguyên:”Phương diện chuyên nghiệp? Ta không hiểu? Tần tổng không phải đã quên ta tốt nghiệp chuyên ngành gì ở đại học chứ, có cần hảo hảo nhớ lại một chút không?”

“Ngươi học chuyên ngành…”, Tần Chiếm Nguyên cẩn thận nhớ lại, sau đó sắc mặt càng ngày càng khó coi, cuối cùng vẻ mặt cầu xin hỏi Lý Mộc Nhất:” Là lập trình sao? Trang web là ngươi làm sao?”

“Không phải ta làm, nhưng là đồ đệ của ta làm, ta đã nhìn rất kỹ, trang web không hề có vấn đề, không cần sửa đổi, ý Tần tổng thế nào?” Những người khác ngạc nhiên nhìn Lý Mộc Nhất, khí thế bức nhân mạnh mẽ như vậy bọn hắn chưa tùng gặp quá một Lý Mộc Nhất như vậy”.

“A, hảo, không cần sửa lại, cứ dùng cái này đi”. Chuyện gì đụng đến Lý Mộc Nhất vĩnh viễn Tần Chiếm Nguyên đều bại, ai bảo hắn nợ người ta chứ.

Qua sự kiện lần này mọi người đều biết họ không cần cũng đối phương chống chọi, cũng không cần dùng thủ đoạn gì, chỉ cần để Lý Mộc Nhất đi nói chuyện với Tần Chiếm Nguyên thì dì có vấn đề cũng trở thành không vấn đề, chính là Vưu Lạc rất đau lòng, cũng sẽ mất hứng bởi Tần Chiếm Nguyên cũng biết lợi dụng cơ hội như vậy để cùng Lý Mộc Nhất một chỗ. Bất quá trừ chuyện công tác ra, Lý Mộc Nhất sẽ không nói với Tần Chiếm Nguyên nhiều thêm một chữ.

Tần Chiếm Nguyên thực buồn bực, vốn nghĩ dựa vào cơ hội này tiếp cận Lý Mộc Nhất ai ngờ kết quả lại như vậy, hắn nghĩ hắn hẳn phải thay đổi chiến lược một chút, tình huống trước mắt đối với hắn không có lợi.

“Tần tổng, ta nói ngươi có nghe thấy không?” Lý Mộc Nhất thấy Tần Chiếm Nguyên không chú ý tức giận hỏi.

“A, Tiểu Nhất vừa rồi ngươi nói gì, thực xin lỗi, ta đang suy nghĩ chuyện khác”.

“Ta nói dự toàn này không có vấn đề, tại sao các ngươi không thông qua?”.

“Này, vấn đề về tài vụ ta không hiểu, cho nên…” .Lý Mộc Nhất cảm giác thời điểm mình đối diện với Tần Chiếm Nguyên đã không còn cách nào bình tĩnh.

“Ngươi không hiểu, ngươi không hiểu liền chỉ thị cấp dưới cố ý bới lông tìm vết phải không? Lần trước đã thế này, lần này còn lặp lại như vậy, Tần Chiếm Nguyên, ngây thơ cũng phải có điểm dừng, việc công và việc tư phiền ngươi tách ra cho ta, ngươi như vậy ta càng thêm kình thường ngươi”.

Tần Chiếm Nguyên lập tức đứng lên, đến bên người Lý Mộc Nhất, nắm hai tay của hắn vội vàng nói:” Tiểu Nhất, ta biết ngươi không muốn nhìn ta, ta biết chuyện năm đó là ta không đúng, ta hỗn đản, nhưng Tiểu Nhất, ta yêu ngươi, xin ngươi tin tưởng ta, cho ta một cơ hội nữa được không? Chúng ta làm lại từ đầu, lần này ta tuyệt đối sẽ không khiến ngươi thất vọng.”

Lý Mộc Nhất lạnh lung nhìn Tần Chiếm Nguyên, dùng sức rút tay ra:” Tần Chiếm Nguyên, để ta nói rõ với ngươi một lần nữa, ta hiện tại rất hạnh phúc, xin đừng có tới quấy rầy cuộc sống hạnh phúc của ta”, Lý Mộ Nhất nói xong liền xoay người không quay đầu lại bước ra khỏi văn phòng Tần Chiếm Nguyên.

Tần Chiếm Nguyên nhìn bàn tay mình trống trơn, trong lòng bàn tay còn có độ ấm của Lý Mộc Nhất hoảng hốt nhớ lại những ngày hai bọn họ cùng một chỗ.

“Tiểu Nhất, ta thích ngươi, có thể cũng ta kết giao không?”

“Chiếm Nguyên, ta cũng thích ngươi”.

“Tiểu Nhất đoán không ra ngươi cũng là người nhiệt tình như vậy, mau mở chân lớn hơn một chút để ta đi vào”.

“Ân, Chiếm Nguyên, nhanh lên, nhanh hơn chút nữa, ta còn muốn…”.

“Tiểu Nhất, thích không? Yên tâm, chỉ cần ngươi muốn ta đều cho người”.

“Ta chỉ cần ngươi là đủ rồi”.

“Tiểu Nhất, sau khi tốt nghiệp, hai chúng ta cùng đến một nơi không ai biết bắt đầu một cuộc sống mới, ta sẽ cố gắng công tác, chờ đến lúc chúng ta có đủ tiền sẽ cùng đi Hà Lan kết hôn”.

“Chiếm Nguyên, chúng ta thật sự có thể kết hôn sao? Ta thật sự có thể gả cho ngươi sao?”

“Tiểu Nhất, thực xin lỗi, xin ngươi tha thứ cho ta”.

“Về sau đừng bao giờ xuất hiện trước mặt ta, vĩnh viễn cũng đừng có xuất hiện”.

Tần Chiếm Nguyên tập trung suy nghĩ những chuyện đã qua giữa mình và Lý Mộc Nhất thì thào tự nói:” Tiểu Nhất, ngươi cũng sẽ nói với Vưu Lạc chỉ cần hắn sao? Hắn cũng sẽ tiến vào thân thể ngươi sao? Tiểu Nhất…”, Tần Chiếm Nguyên nghĩ đến tình cảnh lúc Lý Mộc Nhất cùng Vưu Lạc cùng một chỗ, nhớ đến mười ngón tay bọn họ gắt gao nắm chặt, nghĩ đến vẻ mặt hạnh phúc của Lý Mộc Nhất khi hắn được Vưu Lạc ôm vào lòng, nghĩ đến Lý Mộc Nhất lúc ở dưới thân Vưu Lạc bộ dáng yêu kiều thở dốc như thế nào, nghĩ có phải hai bọn họ cũng sẽ thề non hẹn biển hay không, càng nghĩ hắn càng phát hiện mình đố kỵ đến sắp phát điên.

Ngươi thực hạnh phúc, đừng quấy rầy ngươi sao? Ta đây thì sao, không có ngươi thì hạnh phúc của ta ở đâu đây? Tần Chiếm Nguyên siết chặt tay, trong mắt lộ ra kiên quyết, hạnh phúc của ta là ở bên ngươi, Tiểu Nhất, ta nhất định sẽ không buông tay.

Tần Chiếm Nguyên đại khái cũng không nghĩ tới không lâu sau hắn sẽ chủ động rời khỏi Lý Mộc Nhất hơn nữa còn là đi rất xa.

 

 Chương 24: Kinh hỉ ngoài ý muốn.

 

Tần Chiếm Nguyên biết mình thực đáng chết nhưng hắn lại không biết một chuyện, mụ mụ của Lý Mộc Nhất xem như do hắn gián tiếp hại chết, hắn vẫn luôn nghĩ Lý Mộc không tha thứ hắn là vì chuyện năm đó hắn lừa Lý Mộc Nhất ký tên làm người bảo lãnh, nhưng hắn không nghĩ đến sự tình không đơn giản như những gì hắn tưởng tượng.

Gần đây Lý Mộc Nhất cảm giác áp lực rất lớn, tình tình mình trở nên thật táo bạo, hơi một chút sẽ phát giận với Vưu Lạc, hắn biết đây là vì Tần Chiếm Nguyên làm tâm hắn bất an, hắn hiểu mình đã không còn yêu người kia, nhưng mỗi khi nhìn thấy tâm tình hắn lại không thể bình tĩnh, hắn nghĩ có lẽ một ngày nào đó, hắn sẽ có thể bình tĩnh đối mặt với người kia nhưng nhất định là không phải hiện tại.

Vưu Lạc gần đây thực đau đầu, tâm tình của đại thúc bất định, còn thường xuyên phát hỏa với mình, chuyện này thì có thể nhị , nhưng ngay cả chuyện hoạt động mạnh gần đây cũng không được làm, cái này là không thể nhịn, hắn muốn nói chuyện với Lý Mộc, nhưng nhìn đến biểu tình lo âu của Lý Mộc Nhất lại không nỡ, hắn nghĩ, nếu muốn giải quyết chuyện này nhất định phải xuống tay với Tần Chiếm Nguyên nhưng dùng biện pháp gì thì mới có thể buộc Tần Chiếm Nguyên thành thật rời đi bây giờ?

Lý Mộc Nhất biết tâm tình Vưu Lạc không tốt, mỗi ngày đều phải dỗ dành mình cũng thật khó khăn cho hắn nhưng tình huống hiện tại hắn muốn bình tĩnh cũng không bình tĩnh được, chính hắn cũng cảm thấy thật đau đầu, càng cảm thấy cứ như vậy sẽ thật có lỗi với sự tín nhiệm của Vưu Lạc với mình.

Giữa trưa hắn đến tìm Vưu Lạc đi ăn cơm, mở của văn phòng nhìn thoáng qua tân thư kí đang thành thật ngồi một bên:” Lạc, ngươi đã xong chưa? Có thể đi ăn cơm được không?”

“Được rồi, đi thôi đại thúc”, Vưu Lạc đứng dậy đi đến bên cạnh Lý Mộc Nhất, dắt tay hắn đi ra bên ngoài.

“Đại thúc, chúng ta đến phố lần trước ăn canh cá nấu đi”, Vưu Lạc đề nghị. Đó là một quán ăn nhỏ mà hắn cùng Lý Mộc Nhất ngẫu nhiên phát hiện ra ở trong một ngõ nhỏ, là do một người Tứ Xuyên mở, canh cá nấu đặc biệt đúng vị, Lý Mộc Nhất vừa ăn một lần, lần sau liền không muốn đi nơi khác ăn canh cá nấu nữa.

“Cho dù lái xe đi nữa thì cũng không đủ thời gian để quay về đi”, Lý Mộc Nhất cũng rất muốn đi, nhưng mà gần đây công việc có vẻ nhiều, nên không có thời gian đi, trước kia hắn cùng Vưu Lạc mỗi tuần đều phải đi một lần.

“Buổi chiều chúng ta sẽ không trở lại, ăn xong sẽ đi ra ngoài dạo, ta đã nói với Mục ca, buổi chiều có bọn họ là được rồi”. Vưu Lạc nghĩ lại cuộc nói chuyện về Lý Mộc Nhất với mọi người buổi sáng, mọi người đều nói gần đây đại thúc rất căng thẳng, tâm tình rất không tốt, muốn hắn nghĩ biện pháp giải quyết, cho nên chiều nay cho phép hai người bọn họ được tự do.

“Nga, như vậy có được không? Bọn họ…”, Lý Mộc Nhất có điểm do dự.

Vưu Lạc ngắt lời Lý Mộc Nhất:” Không quan hệ, sẽ không ai nói gì cả, tin tưởng ta”.

“Vậy, được rồi”. Lý Mộc cảm thấy ngẫu nhiên trộm lười một chút cũng không sai, không cần phải khiến cho mình quá khẩn trương, dù là với mình hay với mọi người đều không tốt.

Hai người cũng đến cửa hàng nhỏ, gọi một phần canh cá nấu, một phần canh su hào, đây là thực đơn mà mỗi lần hai người đến đều gọi. Lão bản nương nhìn thấy là hai bọn họ liền đưa bọn họ vào phòng riêng.

Mỗi lần ăn cá, Lý Mộc đều cản thận gỡ xương ra rồi mới gắp vào đĩa Vưu Lạc, bởi Vưu Lạc sẽ đem mọi thứ như bong bóng, cùng thịt đều gắp vào bát Lý Mộc Nhất.

“Đại thúc, khi nào thì ngươi sẽ đem người trong lòng kia ném ra ngoài?” Lý Mộc Nhất ngốc lăng rồi lập tức hiểu được ý tứ của Vưu Lạc.

“Lạc, thực xin lỗi, ta biết trong khoảng thời gian này ta rất kỳ quái, hơi một chút liền phát hỏa với ngươi, ta…”.

Vưu Lạc ngăn lại những lời Lý Mộc Nhất định nói lại tiếp tục:” Đại thúc, ta không có ý trách cứ ngươi, ngươi phát hảo với ta đó là chứng tỏ ngươi đã xem ta là người gần gũi nhất với ngươi, người khác muốn ngươi phát hỏa với hắn, ngươi còn không phát mà, phải không? Nếu chỉ thế này thôi thì ta còn thật ca hứng nhưng nhìn ngươi như vậy ta rất đau lòng, ta lại không giúp gì được cho ngươi, chỉ có thể bồi bên cạnh ngươi mà thồi, cho nên ta hy vọng ngươi có thể đem cái đinh trong lòng nhổ ra, tuy rằng sẽ bị chảy máu, nhưng về sau sẽ không còn đau nữa phải không?”

Lý Mộc Nhất cúi đầu yên lặng ăn thịt bò trong đĩa, nửa ngày sau mới trả lời Vưu Lạc:” Ta nghĩ…lại cho ta thêm chút thời gian đi”.

Vưu Lạc biết như vậy là đã đến giới hạn rồi, không thể ép hắn nữa, nếu lại ép hắn không chừng sẽ phản tác dụng.

Ăn cơm xong, Vưu lạc nói đi dạo phố, Lý Mộc Nhất cũng không hiểu Vưu Lạc suy nghĩ cái gì, nghĩ nghĩ, dù sao đi nữa cứ đi theo hắn là được rồi.

Lý Mộc Nhất thật không ngờ, Vưu Lạc nói đi dạo phố thì thật sự là chỉ đi dạo mà thôi, không có mục đích, đông đi một chút, tây đi một chút, Vưu Lạc không lái xe, cùng Lý Mộc Nhất tay trong tay đi trên đường, nhìn đến hết một con đường lại đến một con đường mới, Vưu Lạc không hề đề cập đến chuyện Tần Chiếm Nguyên, cũng không đề cập đến chuyện của Lý Mộc Nhất, chỉ nói chuyện về hai người bọn họ, từ lúc bắt đầu quen biết đến hiện tại. Hai người vừa đi vừa tán gẫu, càng tán gẫu Lý Mộc Nhất càng vui vẻ.

Vưu Lạc nhìn khuôn mặt đã vui lên rất nhiều so với mấy ngày nay trong lòng hắn cũng càng ngàng càng cười lớn.

Lý Mộc Nhất thường nghĩ, Vưu Lạc có phải có pháp thuật hay không? Lúc nào cũng có thể khiến mình trở nên vui vẻ, hắn nghĩ như vậy liền thuận miệng hỏi ra:” Lạc, ngươi thật sự là không có pháp thuật sao?” Lý Mộc Nhất ngẩng đầu vẻ mặt thành thật hỏi.

“Sao lại hỏi như vậy đại thúc?” Vưu Lạc có điểm buồn bực.

“Bởi vì dù ta không vui cỡ nào, tâm tình uể oải buồn bực thế nào, ngươi đều có biện pháp khiến cho ta trở nên vui vẻ, thật sự, rất nhiều lần đều như vậy” Vưu Lạc nhìn Lý Mộc Nhất cười vui vẻ như một đứa nhỏ thật sự rất khả ái, giữ chặt Lý Mộc Nhất kéo vào lòng, cúi đầu hôn lên đôi môi mềm mại của hắn.

Hơn nửa ngày sau Lý Mộc Nhất mới rầu rĩ nói:” Lạc, đang ở trên đường a, khắp nơi đều có người kìa”.

Vưu Lạc không để ý đến lời nói của Lý Mộc Nhất, ghé sát vào tai hắn nói:” Đại thúc, ta không có pháp thuật, nếu ta có, ta sẽ khiến ngươi luôn vui vẻ khoái hoạt, vô ưu vô lo, chính vì ta không có pháp thuật cho nên mỗi lúc ngươi không vui ta chỉ có thể bồi bên cạnh ngươi, để ngươi cảm thụ được sự tồn tại của ta, cảm giác được quan tâm của ta, tất cả đều là bởi vì ta quá yêu ngươi, chỉ là như thế mà thôi”.

Lý Mộc Nhất ghé vào lòng Vưu Lạc, hai tay gắt gao ôm thắt lưng hắn, không để ý đến người qua đường đang chỉ chỏ hay khe khẽ nói nhỏ, Vưu Lạc cảm giác được trước ngực ẩm ướt, ở trong lòng thở dài, đại thúc, ta không muốn làm cho ngươi khóc a.

“Đại thúc ta chỉ muốn nói cho ngươi, nếu ngươi không vui, ta cũng sẽ không vui vẻ, ngươi nếu cảm thấy ủy khuất cứ trút hết ra, đừng giữ ở trong lòng, không có nơi nào để phát hỏa, hãy tìm ta, ngươi phải nhớ kĩ, ta vĩnh viễn đều ở bên ngươi”.

Lý Mộc Nhất ôm chặt Vưu Lạc, miệng thì thào:” Lạc, cảm ơn ngươi, cảm ơn ngươi…”

Dưới ánh nắng tươi sáng buổi chiều nơi đây, tâm tình của Lý Mộc Nhất đã thay đổi, mấy ngày sau đều không mang theo vẻ mặt âm trầm xuất hiện ở công ty, dù là với mọi người hay trước mặt Tần Chiếm Nguyên cũng như vậy. Tần Chiếm Nguyên biết tất cả những thay đổi này đều là vì Vưu Lạc. Buổi chiêu hôm đó hắn không tìm thấy Lý Mộc Nhất, cũng không tìm thấy Vưu Lạc, gọi điện thoại cho hai người cư nhiên đều tắt máy, kỳ thật là Vưu Lạc vụng trộm đem điện thoại của Lý Mộc Nhất tắt đi. Sáng hôm sau đi làm, Lý Mộc Nhất giống như là một người khác, hắn cảm thấy thái độ của Lý Mộc Nhất đối với mình đã thay đổi đồng thời cũng rất ghen tị vì Vưu Lạc là người khiến cho Lý Mộc Nhất thay đổi thái độ.

Buổi chiều phải đến công trường, Tần Chiếm Nguyên muốn đi, Vưu Ly bảo Lý Mộc Nhất đi cùng mọi người, Vưu Lạc không muốn đại thúc đi, vừa định mở miệng nói với nhị ca thì Lý Mộc đã kéo tay hắn:” Lạc, không sao đâu, có ngươi ở đó mà”.

“Thật sự không sao chứ?” Vưu Lạc lo lắng, mình mới làm cho tâm tình đại thúc tốt hơn một ít, không muốn lại có chuyện khiến tâm tình hắn biến dị.

Lý Mộc đến trước mặt Vưu Lạc cầm tay hắn:” Ngươi phải tin tưởng ta”.

“Được rồi, bất quá không được miễn cưỡng mình, lúc nào muốn đi phải nói cho ta biết, ta sẽ đưa ngươi về”.

“Hảo”.

Một đám người chậm rãi đến công trường, Tần Chiếm Nguyên nhìn Vưu Lạc cùng Lý Mộc Nhất nắm chặt tay nhau trong lòng liền sinh khí, định dẫn người đi vào bên trong thì bị Lý Mộc Nhất ngăn lại:” Phiền mọi người đội nón bảo hộ vào, đừng để công ty bị phiền toái”, một đám người lại đi lấy mũ bào hiểm rồi mới được cho phép tiến vào bên trong công trường.

“Tiến độ công trình thế này cũng quá chậm đi”, mấy người bên công ty Tần Chiếm Nguyên lại đâm chọc.

“Ngươi biết về công trình sao? cái gì gọi là tiến độ côn trình chậm, có hiểu thế nào gọi là đảm bảo chất lượng theo tiến độ công trình không, ta có thể làm cho một tháng đều xong, nhưng làm xong ngươi có dám vào ở không?” Tiểu Ngải vẻ mặt ghét bỏ nhìn người đối diện.

“Ta sao có thể không hiểu, muốn chất lượng tốt không có nghĩa là tiến độ công trình sẽ chậm lại, nhiều người thêm không phải là được rồi sao? Còn có mấy người kia a, ngươi xem xem, chỉ một cây kia cần đến vài người khiêng, đây không phải là lười biếng sao?”

“Ngươi thúi lắm”, mọi người có mặt đều khiếp sợ nhìn người vừa nói, bởi vì câu này là từ miệng Lý Mộc Nhất nói ra, người này cơ hồ chưa từng nói ra một chữ thô tục, cư nhiên lại nói lời này khiến cho người ta rất ngoài ý muốn.

Lửa giận trong người Lý Mộc Nhất nháy mắt bị châm lên:” Vài người khiêng? Lười biếng? Ngươi mẹ nó biết cái kia nặng bao nhiêu không? Lại còn ở đây nói mát, ngươi đi nâng thử cho ta, ta không cần ngươi khiêng, chỉ cần ngươi nâng được lên một chút ta liền quỳ xuống xin lỗi ngươi, đồng thời nếu ngươi không nâng được lên, thì phải ở công trình này làm công đến bao giờ công trình hoàn thành thì thôi”.

Vưu Lạc biết Lý Mộc Nhất đang rất sinh khí, những người khác hoặc nhiều hoặc ít đều biết chuyện Lý Mộc Nhất phải trải qua trước kia, biết hắn phải trải qua rất nhiều đau khổ. Tần Chiếm Nguyên rất bất ngờ không biết vì sao hắn lại tức giận như vậy, Lý Mộc Nhất như vậy hắn chưa bao giờ thấy qua, hắn không rõ vì một việc nhỏ như vậy sao người kia lại sinh khí như thế.

“Đi a, đi nâng a, ta xem ngươi có lười biếng hay không?”

“Đại thúc, được rồi, được rồi, đừng nóng giận, đừng để ý đến hắn”, Vưu Lạc đem Lý Mộc Nhất ôm vào trong lòng kiên nhẫn an ủi, hắn biết Lý Mộc Nhất vì sao lại sinh khí, những gì người khác không thể lý giải hắn đều có thể lý giải.

Vưu Lạc kéo Lý Mộc Nhất đi ra chỗ khác, Tiểu Ngạc nháy mắt hỏi Vưu Ly có biết tại sao lại thế hay không, Vưu Ly tỏ vẻ mình cũng không rõ chuyện gì đã xảy ra.

Tần Chiếm Nguyên nhìn Lý Mộc Nhất bị Vưu Lạc lôi đi liếc mắt một cái, ánh mắt lóe lóe vụng trộm đi theo sau.

“Đại thúc, đừng nóng giận, ngươi tức giận cuối cùng người đau lòng vẫn là ta, ngươi coi như thương ta một chút, đừng tức giận được không?”

“Lạc, vừa rồi ta thực quá đáng sao?” Lý Mộc Nhất nghĩ nếu hắn có thể khống chế lời nói của mình hắn nhất định sẽ khống chế, nhưng nghe thấy lời người nọ nói hắn thật sự phi thường sinh khí.

“Sao có thể như vậy, một chút cũng không quá đáng, ta biết ngươi từng vì kiếm tiền làm ở công trường lao động, so với bất kỳ ai ngươi đều hiểu sự chua xót ở đây hơn, cho nên nghe xong lời người kia nói ngươi mới có thể tức giận như vậy, ta hiểu được”. Vưu Lạc ôm Lý Mộc Nhất thật chặt muốn cho hắn càng nhiều an ủi.

Lý Mộc Nhất ghé vào trong lòng Lý Mộc Nhất có chút bất đắc dĩ nói:” Lạc, làm sao bây giờ, lúc đối mặt với Tần Chiếm Nguyên, ta căn bản không có cách nào bình tĩnh, nhìn đến hắn ta liền sinh khí, nếu ta không cùng hắn một chỗ có lẽ lúc xã hội đen ép trả nợ, mụ mụ ta sẽ không bị tức chết, đã qua nhiều năm như vậy, ta tuy rằng đã không còn hận hắn nhưng ta thật sự không muốn nhìn thấy hắn, nhìn thấy người kia, chỉ làm ta nhớ tới thống khổ cùng bi thương đã qua”.

Tần Chiếm Nguyên vừa bí mật né tránh mọi người theo sau bọn họ nghe thấy lời nói của Lý Mộc Nhất liền vô cùng khiếp sợ, hắn không biết sai lầm của mình năm đó cư nhiên sẽ mang đến tai nạn như vậy cho Lý Mộc, khó trách tại sao hắn lại ghét mình như vậy, khó trách vừa rồi hắn phẫn nộ như vậy, nhiều chuyện hắn thấy thật khó lý giải thì bây giờ đã có câu trả lời rõ ràng.

Ngoài dự đoán của mọi người, sáng hôm sau, một phó tổng của công ty Chiếm Nguyên nói Tần Chiếm Nguyên đã trở về Hongkong, những chuyện mà Tần tổng từng phụ trách đều giao cho hắn phụ trách, đối với đoạn thời gian hợp tác xuất hiện vấn đề trước đây bọn họ sẽ toàn lực phối hợp, sẽ không lại có vấn đề như vậy xuất hiện nữa.

Khi Lý Mộc Nhất nghe thấy tin tức liền ngây người, hắn có điểm không thể tin được chuyện mình vừa nghe được, sau đó Vưu Lạc nói cho hắn biết tất cả đều là sự thật, tuy rằng không biết Tần Chiếm Nguyên vì sao lại làm như vậy nhưng đối với Lý Mộc mà nói chuyện ngoài ý muốn này thực sự là quá mức kinh hỉ.

Giữ trưa ngày hôm sau, phó tổng giám công ty Tần Chiếm Nguyên giao cho Vưu Lạc một phong thư, nói là Tần Chiếm Nguyên gửi cho hắn. Vưu Lạc mở thư ra đọc nội dung bên trong:

 

“Vưu Lạc,

Ta nghĩ đầu tiên nên nói một tiếng thành thực xin lỗi, không phải ta cố ý nghe lén ngươi và Tiểu Nhất nói chuyện, ngày đó ở công trường, ta đi theo sau ngươi cùng Tiểu Nhất nghe thấy hai người các ngươi nói chuyện, cho tới bây giờ ta cũng không biết một sai lầm của ta cư nhiên lại mang đến nhiều thống khổ cùng bi thương như vậy, nếu ngày từ đầu ta đã biết, ta tuyệt đối sẽ không trở về quấy rầy hắn, ta biết dù ta làm gì đi nữa cũng không thể bù đắp được những gì Tiểu Nhất phải trải qua. Nếu ta rời đi có thể khiến Tiểu Nhất thoải mái hơn một chút ta đây liền rời đi, ta không muốn nói nhiều chính là ta hy vọng ngươi có thể hảo hảo chăm sóc hắn, tuy ta không thể hứa có thể cho hắn hạnh phúc nhưng nếu ngươi khiến hắn thương tâm, dù có bắt cóc ta cũng sẽ đem Tiểu Nhất đi.”

 

Vưu Lạc nghĩ Tần Chiếm Nguyên hẳn là rất yêu đại thúc đi, bằng không sẽ không rời đi như vậy. Vì quá yêu cho nên mới hy vọng hắn thực sự hạnh phúc.

1).

váy chữ Avâng váy chữ A mà chị Triệu thư kí mặc có dạng này đây ạ

 
2 phản hồi

Posted by on Tháng Một 29, 2013 in Két sắt

 

2 responses to “Đại thúc_chương 23+24

 1. Pexau

  Tháng Hai 5, 2013 at 6:01 sáng

  Miệng Vưu Ly hảo độc

   
  • Red Orchid

   Tháng Hai 5, 2013 at 12:59 chiều

   :))) ta thì thấy Vưu Ly rất đang yêu, ta thích nữ vương dụ thụ :)))

    

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
JYJ3

The Return of JYJ!

Vũ Điệp Cốc

Mọi thứ rồi cũng đến hồi kết,chỉ xin cho tôi đừng là người ở trong đó vì đến lúc kết thúc mới biết mình sai ở đâu thật quá bi thương.

CielJJ - Jaejoong's Vietnamese fansite

All for Jaejoong's happiness

Ám Dạ Cung

Ngoài vòng tay anh là bão tố

HaeHyuks world

Cầu ngươi yêu ta!

윤재 - 충성!

Người có tình rồi sẽ về bên nhau, khoảng cách có là chi khi yêu thương luôn còn đó...

PHONG LINH LÂU

Pass: truclamcu / Chủ nhà đang năm cuối, khó lòng phân tâm.

B-Lovez

Spread the love

nhoxtiny

This WordPress.com site is the cat’s pajamas

%d bloggers like this: